Băng keo chống thấm Tape Kinh tại Đồ chống nước

Bất kì ai khi đã quá quen thuộc với công việc xử lý sự cố thấm tường, thấm trần qua những vết nứt do công trình kém chất lượng hay đã có thời gian sử dụng đã lâu cũng đều đã nghe nói đến thương hiệu Băng keo chống thấm Tape King. Là một sản phẩm được bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay phục vụ tốt cho những công tác chống thấm dột công trình hiệu quả nên sản phẩm đã và đang được khách hàng quan tâm và trong đó địa chỉ cung cấp sản phẩm này cũng được tìm hiểu vô cùng kỹ càng.

Băng dính chống thấm Tape King Professinal
Băng dính chống thấm Tape King Professinal

Đồ chống nước là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm chuyên nghiệp được đánh giá cao trong những năm hoạt động và phát triển trên thị trường trở lại đây. Không cần quá phải nổi tiếng như nhiều đơn vị được quảng bá rộng rãi khác, Đồ chống nước vẫn luôn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng do yếu tố truyền miệng và đánh giá trên nhiều diễn đàn lớn của ngành xây dựng và xử lý thấm dột hiện nay. Không cần quảng bá, không cần nói quá nhiều về những ưu điểm của dịch vụ mình cung cấp cho khách hàng, chúng tôi để khách hàng tự nói về đơn vị, nơi mà những sản phẩm chất lượng đã và đang mang đến hiệu quả công việc và sự hài lòng tuyệt đối cho họ.

Băng keo chống thấm Tape King là sản phẩm được bán chạy hàng đầu tại Đồ chống nước. Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản – Nơi mà những công nghệ và phát minh đều vô cùng vĩ đại và mang đến hiệu quả tuyệt vời trong công việc đảm nhận và trong cuộc sống của con người – Sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt, mang lại những yếu tố mà hầu hết những loại băng keo chống thấm khác hiện nay trên thị trường đều không làm được.

Hợp chất siêu dính được phủ lên Băng keo chống thấm Tape King được biết đến như một loại keo dính đặc biệt, khi đã được dính lên bất kỳ bề mặt nào, bạn sẽ không thể tác động vật lý mà gỡ ra được. Điều này làm cho sản phẩm mang yếu tố về sức bền bỉ không thể phủ nhận. Tường nhà bị nứt, trần nhà bị nứt gây ra những tình trạng thấm dột, làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của ngôi nhà, đồng thời làm giảm đi sức bền của chính công trình đó, qua một thời gian sẽ xuất hiện những tính trạng rêu mốc bám trên bề mặt…. điều đó sẽ được xử lý một cách vô cùng hiệu quả với sản phẩm băng keo của chúng tôi.

Với bề mặt có bề rộng khác nhau Đồ chống nước có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn.

+ Băng keo chống thấm, chống dột Tape King loại 5cm x 5m
+ Băng keo chống thấm, chống dột Tape King loại 5cm x 10m

+ Băng keo chống thấm, chống dột Tape King loại 10cm x 5m
+ Băng keo chống thấm, chống dột Tape King loại 10cm x 10m

+ Băng keo chống thấm, chống dột Tape King loại 15cm x 5m
+ Băng keo chống thấm, chống dột Tape King loại 15cm x 10m

+ Băng keo chống thấm, chống dột Tape King loại 20cm x 5m
+ Băng keo chống thấm, chống dột Tape King loại 20cm x 10m

Băng keo chống thấm Tape King không quá phức tạp trong nguyên lý hoạt động để chống lại sự xâm nhập của nước. Các vết nứt trên tường, trần nhà bị thấm dột khi trời mưa, sản phẩm giúp “vá” lại vết nứt đó, và đảm bảo rằng phần keo dính sẽ không bị nước khi ngấm vào làm mất đi tính năng bền bỉ và siêu dính của mình. Đồng thời những lớp màng bảo vệ bên ngoài bề mặt của băng keo cũng được chú trọng về các tính năng chống nhiệt chống nước vô cùng hiệu quả để có thể giúp con người xử lý chống thấm thành công nhất.

Ngoài giúp chúng ta xử lý hiệu quả những vết nứt, dột, Băng keo chống thấm Tape King còn được sử dụng rất nhiều khi tình trạng nứt, thủng của các thiết bị, đồ dùng đựng nước. Chính vì vậy, đây là một sản phẩm đa năng, không chỉ sử dụng trong xử lý sự cố công trình, mà khách hàng còn yêu thích nó và sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày.

Để biết thêm chi tiết về Băng keo chống thấm Tape King tại Đồ chống nước chúng tôi, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:
Địa chỉ mua hàng: 47 Hòa Bình Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú TPHCM
Điện thoại: 0982.777.304 – 033.4646.681
Email: dochongnuoc@gmail.com
Website: https://dochongnuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *