Bạn biết gì về băng keo chống thấm tốt nhất trên thị trường?

Các trường hợp sử dụng băng keo chống thấm

Tường, trần nhà hay bể nước nhà bạn đang gặp phải sự cố nứt, dột, thủng. Bạn không biết làm cách nào có thể khắc phục được triệt để mà không cần phải thay mới?. Băng keo chống dột tại dochongnuoc.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo lúc này. Thế nhưng bạn đã biết gì về loại băng keo thần kỳ này. Trên thị trường cũng như tại dochongnuoc.com hay chưa?. Hãy cùng tham khảo chi tiết thông tin về băng keo chống thấm nhật bản có tốt nhất không ? thông qua bài viết dưới đây.

Mục lục

1. Tại sao lại gọi là băng keo chống thấm nhật bản có tốt không, loại nào tốt ?

Sở dĩ là một sản phẩm tốt nhất trên thị trường so với các dụng cụ sửa chữa vết nứt, vết dột của trần nhà. Băng keo chống thấm với nhiều công dụng cùng tiện ích để có thể mang đến cho khách hàng hiệu quả công việc cao nhất. Tính năng siêu bền, siêu dính, siêu chống nước, đảm bảo không bong tróc của sản phẩm . Khi sửa chữa loại băng keo chống nước này vẫn là lựa chọn hoàn hảo.

Các trường hợp sử dụng băng keo chống thấm
Các trường hợp sử dụng băng keo chống thấm tốt nhất

Cùng với đó, một số những ưu điểm khác khiến cho sản phẩm này tăng thêm điểm trong mắt khách hàng. Đó chính là khả năng cách nhiệt, hấp thu nhiệt để khiến cho mái tôn, trần nhà giảm được nhiệt độ nhiều hơn. Chịu lực cao, chống nước xâm nhập trên mọi bề mặt, mọi chất liệu. Nó đã trở thành điển hình của sản phẩm băng keo chống thấm tốt nhất này.

2. Cách sử dụng băng keo chống thấm bạn nên biết.

Để phát huy được tối đa những công dụng của loại băng keo thần thánh này. Giúp tăng hiệu quả công việc của bạn. Để có Phương pháp chống thấm tốt nhất .Hãy thực hiện đúng những bước sử dụng băng keo chống thấm tốt nhất như sau:

+ Bước 1: Vệ sinh bề mặt thi công sao cho thật phẳng, mịn và để khô ráo.

+ Bước 2: Tháo bỏ lớp bảo vệ băng keo và dán vào bề mặt có vết nứt đã chuẩn bị sẵn.

+ Bước 3: Dùng tay miết chặt băng keo để băng có thể bám chắc chắn nhất vào bề mặt thi công.

băng keo chống thấm nhật bản có tốt không
Các bước sử dụng băng keo chống dính trên bề mặt

3. Những lưu ý khi sử dụng băng keo chống thấm

Bạn có biết, ngoài việc sử dụng sản phẩm đúng với những hướng dẫn trên đây. Bạn cũng cần có 1 số lưu ý đặc biệt sau nếu muốn độ bền của băng keo  được tăng lên.

+ Cần chuẩn bị bề mặt thi công thật chuẩn, thật sạch sẽ và khô ráo. Để có thể phát huy được tối đa khả năng bám dính của sản phẩm.

+ Những bề mặt thi công với chất liệu: Tôn, nhựa, inox, kính, kim loại. Bạn cần sử dụng vải khô để vệ sinh sạch sẽ sau đó chờ khô rồi có thể tiến hành thi công bình thường. Sử dụng sản phẩm băng keo chống thấm tốt nhất này, tuổi thọ sẽ cao nhất có thể khi ở bề mặt bằng phẳng dễ thi công.

+ Còn với những bề mặt khó thi công hơn như tường nhà, trần bê tông. Hoặc những bể nước ngầm dưới lòng đất. Bạn cần phải sử dụng những dụng cụ đánh bóng, mài nền để loại bỏ hết tạp chất, dầu mỡ, bụi bẩn và nấm mốc (có thể sử dụng giấy giáp, bàn chải sắt…). Sau đó mới dùng vải khô để lau sạch lại bề mặt. Và sau đó chờ khô (hoặc sử dụng máy khò để làm khô). Và cần phải thi công vào những khi trời khô ráo.

Được khách hàng ưa chuộng sử dụng.Các loại Băng keo chống thấm tốt nhất tại dochongnuoc.com vẫn luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả phải chăng trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến Tân Thới Hòa Tân Phú TPHCM

SDT: 0982777304 – 0334646681

Website: dochongnuoc.com

SHOP Lazada: https://www.lazada.vn/shop/doconu

 SHOP Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/dochongnuoc

 SHOP Shopee:  https://shopee.vn/doconu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *